My Summer Showcase là hoạt động trưng bày các sản phẩm trong tháng đầu tiên của chương trình Hè “ME & MY LITTLE WORLD” với 2 chủ đề My Classroom và My Body.

Sân trường hôm nay rộn ràng hơn vì các bạn ai cũng líu lo khoe thành quả của mình với ba mẹ! Nhà trường sẽ sớm đăng tải video clip để cả nhà cùng cảm nhận niềm vui và sự tự hào của các con.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho các hoạt động tiếp theo của tháng 7, đặc biệt là chương trình dã ngoại đầu tiên của chương trình Hè các bạn nhé!

Showcase 1

My Summer Showcase với các sản phẩm mà các con đã hoàn thành trong tháng đầu tiên của chương trình Hè

Showcase 2

Sân trường hôm nay thật sinh động với các sản phẩm trong tháng 6 của 3 lớp: Tiny 1 (18-24 tháng), Tiny 2 (25-36 tháng) và Little 1 (Mầm)!

Showcase 3

Các sản phẩm của lớp Little 1 (Mầm) về chủ đề My Body đây ạ!

Showcase 4

Cây Tình Bạn với ý tưởng mỗi bạn sẽ sở hữu một cái cây, các thành viên khác trong lớp lần lượt in dấu vân tay lên cây tình bạn của bạn nào mình yêu mến! Hoạt động này rất ý nghĩa để khuyến khích các con kết thân và nhường nhịn, tôn trọng lẫn nhau!

Showcase 5

Sản phẩm của các bạn lớp Tiny 1 (18-24 tháng) thuộc chủ đề My Body.

Showcase 6

Các con đang khoe với gia đình thành quả của mình đây mà!

Showcase 7

Con có rất nhiều bạn yêu thích con mẹ nhé!

Showcase 8

Các bạn nhỏ của chúng ta đang khoe thành quả của mình với Phụ huynh.

Showcase 9

My Summer Showcase là hoạt động kết thúc hai chủ đề My Classroom và My Body của tháng 6. Tháng 7 sẽ được tiếp nối với chủ đề My Friends và My Garden với nhiều hoạt động thật vui và bổ ích!

Related posts

Halloween 2019

Halloween 2019

Halloween vậy chứ đa số là công chúa, hoàng tử với siêu anh hùng nha mọi người! Cũng có bí ngô với phù thuỷ nhưng đẹp mới chịu, xấu không chịu đâu...

Mix Colour

Mix Colour

Color Mix là hoạt động trải nghiệm màu sắc của chương trình Highscope Hoa Kỳ. Với hoạt động này, trẻ học cách nhân biết các màu cơ bản và sự biến...

Posted
Lễ Hội Trăng Rằm 2016

Lễ Hội Trăng Rằm 2016

Mới sáng nay đã có Phụ huynh inbox hỏi Ad hình của chương trình Trung thu hôm qua. Ad cũng như Quý Phụ huynh rất hào hứng post hình để mọi người...

Ngày Hội Thu Hoạch

Ngày Hội Thu Hoạch

Hình ảnh chuyến tham quan và thu hoạch vườn rau của các bạn Little People. Lúc đầu mới tới, các bạn còn than vãn “dơ lắm cô ơi, nắng lắm cô...

Posted

Leave a Reply