Chuyên đề “Y tế học đường tại trường Mầm Non”

Để chuẩn bị tốt cho công tác Y tế học đường, trường Mầm Non Little People dự kiến tổ chức huấn luyện kỹ năng chăm sóc trẻ và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong việc phòng tránh những tai nạn thường gặp ở trường Mầm Non do các Bác sỹ của Bệnh viện Nhi Đồng TPHCM thực hiện vào đầu tháng 6/2016 sắp tới.

Nội dung đào tạo xoay quanh những tai nạn thường gặp ở trẻ và cách xử lý đúng đắn dành cho đội ngũ Giáo viên, Bảo mẫu, Y tế học đường. Khách mời của chương trình cũng đồng thời phổ biến cách phòng tránh các bệnh thường gặp trong nhà trường và các biện pháp sơ cứu dành cho trẻ Mầm Non.

Song song với công tác Dinh Dưỡng thì Y tế cũng là một trọng điểm mà nhà trường hướng tới trong công tác huấn luyện nội bộ. Học sinh theo học tại Nhà trường sẽ được lập hồ sơ Y tế và theo dõi sức khoẻ trong suốt thời gian học tại trường. Hàng tháng, Nhân viên Y tế sẽ tổ chức cân đo cho Trẻ tại trường. Trong mỗi học kỳ, học sinh sẽ được các Bác sỹ Nhi khám tổng quát sức khoẻ và báo cáo kết quả khám định kỳ cho Phụ huynh.

Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh về hoạt động này ngay sau khi chương trình tập huấn diễn ra.

Related posts

Leave a Reply