Chủ đề MY PET là một trong tám chủ đề thú vị của chương trình Hè ME & MY LITTLE WORLD diễn ra vào 2 tuần đầu tiên của tháng 8/2016.
Hoạt động này giúp Trẻ tìm hiểu về các loại động vật, đặc biệt là thú nuôi và gia súc trong gia đình. Điểm đặc biệt của chủ đề MY PET là sự kết hợp với chuyến dã ngoại tham quan Nông Trang Xanh tại Củ Chi vào ngày 12/8 sắp tới.

Tham gia chương trình dã ngoại, các con sẽ được hoà mình vào một không gian xanh mát để tìm hiểu về mô hình trang trại sinh thái. Tại đây, các con sẽ nghe các cô chú giải thích về qui trình trồng nấm và tự tay thu hoạch những cây nấm xinh xinh. Sau khi thu hoạch nấm, các bạn nhỏ sẽ đi qua một mê cung bí mật để đến với khu vực chăn nuôi gia súc. Ở đây, các con sẽ học cách cho bò, cừu, dê và các con vật khác của trang trại ăn. Đặc biệt, các cô chú sẽ hướng dẫn các bạn vắt sữa bò và cùng nhau thưởng thức sữa bò tươi nguyên chất tại trang trại.
Kết thúc chuyến tham quan, các bạn sẽ quay về trường để chia sẻ lại với nhau những cảm nhận của mình về chuyến dã ngoại. Nhà trường hy vọng sau chuyến tham quan, tình yêu động vật trong con sẽ được bồi bổ để các con trở thành những người biết yêu thương, quan tâm và bảo vệ động vật.
LP-FARM-poster

Related posts

Leave a Reply