1. Nội dung chính khoá

Bên cạnh chương trình Tích hợp HighScope, Little People đồng thời cung cấp chương trình Mầm Non Tăng cường để mang đến cho Quý Phụ huynh nhiều sự lựa chọn đa dạng cho định hướng giáo dục con em mình. Là sự kết hợp giữa Kiến thứcKỹ năngThái độ, theo khung chuẩn đào tạo của chương trình Mầm Non Quốc Gia Việt Nam được tăng cường giảng dạy bổ sung thêm 3 môn từ chương trình Mầm Non HighScope là:

 • Creative Arts (Nghệ thuật)
 • Mathematics (Khái niệm về Toán)
 • Science and Techonology (Khoa học và Công nghệ)

Sự kết hợp này đã thành công trong việc xây dựng nền tảng kiến thức cho trẻ bao gồm việc thực hiện nghiêm túc các nội dung giáo dục theo chuẩn đánh giá từ Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và mở rộng theo hướng thực tế về nội dung và sáng tạo về phương pháp theo tinh thần “Active Learning – Học tập chủ động” từ chương trình Mầm Non HighScope.

Các lĩnh vực phát triển của chương trình Mầm Non Quốc Gia bao gồm:

 1. Phát triển Thể chất
 2. Phát triển Nhận thức (Khái niệm về Toán và Kiến thức về môi trường xung quanh)
 3. Phát triển Ngôn ngữ
 4. Phát triển Tình cảm Xã hội
 5. Phát triển Năng lực thẩm mỹ

2. Chương trình tiếng Anh ESL

Nội dung tiếng Anh ESL thuộc chương trình Mầm Non tăng cường có mục tiêu giúp các con làm quen với tiếng Anh theo kiểu Mỹ qua giáo trình Finger Print của Nhà xuất bản Mac Milan danh tiếng. Đây là một giáo trình được thiết kế riêng biệt dành cho độ tuổi Mầm Non với rất nhiều hoạt động học tập được thiết kế dưới dạng các trò chơi, bài hát, vận động thể chất và cả bằng hình thức art (nghệ thuật) và science (khoa học). Tại Little People, chúng tôi áp dụng hoàn toàn bộ giáo trình Finger Print cho 3 độ tuổi Mầm, Chồi, Lá nghĩa là các con sẽ hoàn thành toàn xong chương trình này sau khi hoàn tất chương trình Mầm Non tại trường. Ngoài ra, để tạo tiền đề ngôn ngữ và đẩy nhanh quá trình tiếp thu thì từ 30 tháng, các con đã được làm quen với tiếng Anh thông qua Giáo trình Checky Monkey dành cho độ tuổi nhỏ. Thời lượng học mỗi tuần của chương trình như sau:

 • Nhà trẻ 30 tháng trở lên: 1 buổi với Giáo viên Việt nam
 • Mầm & Chồi: 2 buổi với Giáo viên Việt Nam và 1 buổi với Giáo viên nước ngoài
 • : 2 buổi với Giáo viên Việt Nam và 2 buổi với Giáo viên nước ngoài.

3. Các phân môn bỗ trợ

Các phân môn hỗ trợ đóng vai trò không nhỏ trong việc hình thành và hoàn thiện nền tảng tròn đầy của trẻ. Nếu vai trò của chương trình kỹ năng là trang bị những khả năng cần thiết để con chủ động chăm sóc bản thân và ứng phó với những tình huống thực tế trong đời sống thì các phân môn nghệ thuật lại giúp nuôi dưỡng tâm hồn, định hình phong cách thẫm mỹ cho các con ngay từ bé. Đây sẽ là hai nội dung xuyên suốt qua hầu hết các năm học trong khi nội dung Tiền tiểu học chủ yếu áp dụng cho các bạn lớp Lá như hình thức chuẩn bị cho sự chuyển tiếp vào bậc học tiếp theo với nhiều thay đổi. Mời Quý phụ huynh truy cập vào từng nội dung bên dưới để tìm hiểu thông tin chi tiết:

 • Chương trình Kỹ năng (Kỹ năng sống và tự phục vụ)
 • Các phân môn Nghệ thuật bao gồm Vận động theo nhạc (3 tuổi trở lên) và Mỹ thuật (4 tuổi trở lên)
 • Nội dung Tiền tiểu học (Toán tư duy/Kỹ năng học tập…)

 

Related posts

Home page (Reviews)

Theme is easily adaptable to any mobile device Tablet friendly Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Velit, iste corporis...

Posted