CÁC TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Tại Little People Kindergarten – Trường Mầm Non Cộng đồng Tí hon, chúng tôi quan niệm:

  • Mỗi trẻ là một cá thể cần được thấu hiểu và giáo dưỡng theo tiềm năng cá nhân. Giáo dục trẻ là giáo dục một “người lớn thu nhỏ” với chính kiến và nhân sinh quan riêng biệt cần được tôn trọng.
  • Sau gia đình, cộng đồng đầu tiên mà trẻ tham gia, chính là trường Mầm Non. Cộng đồng này là nơi trẻ trải nghiệm những bài học đầu tiên về tri thức, hành vi ứng xử và là một “thế giới thu nhỏ” để trẻ dần học cách thích nghi với xã hội trong tương lai. Chức năng “chăm sóc tốt” là yếu tố nền tảng nhưng không nên là mục tiêu duy nhất hướng đến của trường Mầm Non.
  • Phần tinh tuý và cần thiết nhất được chú trọng đầu tư ở môi trường giáo dục là các “yếu tố mềm” bao gồm tâm huyết và trình độ chuyên môn của đội ngũ Giáo viên được hỗ trợ bởi các qui trình chăm sóc và tài liệu giảng dạy chuẩn mực tạo tính đồng bộ cho toàn hệ thống.
  • Giáo dục chất lượng cao nên là một cơ hội dễ dàng được lan toả vì chính tinh thần và nỗ lực cải thiện hàng ngày của Ban Giám Hiệu và đội ngũ Giáo viên, thể hiện trong việc duy trì thường xuyên các chuẩn mực và quan tâm đến các chi tiết nhỏ nhất sẽ là điểm mấu chốt tạo ra chất lượng đào tạo tại các môi trường giáo dục.

Với những quan niệm trên, Nhà trường tin rằng Quý phụ huynh sẽ nhận thấy được ở Little People những nét riêng:

  1. Chúng tôi là một Cộng đồng tuy nhỏ nhưng thân thiện, nơi mọi trẻ đều có cơ hội thể hiện khả năng của mình.
  2. Chúng tôi luôn nỗ lực lắng nghe, học hỏi, thay đổi để ngày càng hoàn thiện, vì lợi ích của các em học sinh.
  3. Là những người tâm huyết với giáo dục, chúng tôi luôn nỗ lực “làm tròn trách nhiệm” trước khi “làm đẹp hình ảnh”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TỔ CHỨC

Cũng như mọi tổ chức, giá trị cốt lõi sẽ là kim chỉ nam để điều chỉnh hành vi và thái độ của tất cả các thành viên, giúp tổ chức đạt được mục tiêu và định hướng chung của mình. Để xây dựng một cộng đồng an toàn, thân thiện và đầy tính nhân văn, mỗi cá nhân trong tập thể của chúng tôi đều đồng lòng hướng đến các giá trị cốt lõi sau:

  1. Chính trực trong cả lời nói và hành động. Chính trực để giữ vững bản lĩnh của người Giáo viên – nhân viên, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, cao hơn cả mong muốn chủ quan của Ban Giám Hiệu, thậm chí của Phụ huynh. Chính trực để luôn thực hành và bảo vệ điều đúng đắn, vì đạo đức của một người làm nghề giáo.
  2. Trách nhiệm với vai trò người giáo dưỡng thứ hai sau gia đình, Giáo viên – nhân viên cần hiểu rõ trách nhiệm của mình với trẻ, với gia đình, với nghề nghiệp. Trách nhiệm để thực hiện đúng, đủ công tác của một người giáo viên ngay cả khi không ai quan sát.
  3. Hoà nhã làm việc với trẻ là một thử thách. Một cảm xúc thông thường của con người đôi khi mang lại hậu quả nghiêm trọng cho trẻ và cả người lớn. Little People mong muốn mọi thành viên đều cần rèn luyện thái độ hoà nhã để tạo nên một môi trường vui vẻ, yên bình, giúp tạo sự an tâm và tin tưởng ở trẻ mỗi khi đến trường.

 

Related posts

Homepage (parallax)

Clean DesignIncredibly Flexible100% ResponsiveSEO ReadyFree SupportCreate unlimited number of Parallax backgrounds! Recent from the Blog Chương...

Posted

Pricing tables

Pricing tables Basic $ 29 99 monthly 1 WebsiteUnlimited Bandwidth100 GB Disk Space10 MySQL Databases100 Email addressesStandard $ 39 99 monthly 10...